Skip to content
Site Tools
Narrow screen resolution Wide screen resolution Auto-adjust screen resolution Increase font size Decrease font size Default font size
You are here: Trang chủ arrow Giới thiệu
GIỚI THIỆU CÔNG TY NETNAM PDF In E-mail
Sau 02 năm thử nghiệm cung cấp dịch vụ điện thư, vào năm 1994, NetNam trở thành nhà cung cấp dịch vụ Internet đầu tiên tại Việt Nam, với dịch vụ thư điện tử dưới tên miền quốc gia .vn. Các dịch vụ dựa trên thư điện tử như diễn đàn, liên lạc nội bộ, thư viện điện tử… được cung cấp cho hàng ngàn khách hàng chỉ sau 01 năm giới thiệu.

Các dịch vụ khác như thiết kế Web, FTP, TelNet… được NetNam cung cấp đầy đủ khi Internet được chính thức cho phép hoạt động tại Việt Năm từ 1997. NetNam là đơn vị đầu tiên mang Internet đến Việt Nam và là một trong những ISP đầu tiên của Việt Nam. Năm 1998, theo Quyết định số 68/1998/CP của Chính phủ, công ty NetNam chính thức được thành lập.

Sứ mệnh:

NetNam được thành lập với sứ mệnh là cầu nối giữa nghiên cứu, phát triển và thị trường, các kết quả nghiên cứu khoa học quan trọng đã và đang được NetNam phát triển và đưa vào thị trường.

Tên đầy đủ: Công ty NetNam
Tên tiếng Anh: NetNam Corporation

Trụ sở chính: 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: +84-4-37564907  
Fax: +84-4-37561888
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

Văn phòng đại diện: Số 2 Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: +84-4-39334821; +84-4-39334827

Chi nhánh NetNam Hồ Chí Minh: 244 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM, Việt Nam
Điện thoại: +84-8-39976400   
Fax: 84-8-39976411   
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Website: www.hcmc.netnam.vn

Các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp
NetNam không chỉ cung cấp dịch vụ truy nhập Internet mà còn cung cấp giải pháp mạng chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu phức tạp của nhiều tổ chức, doanh nghiệp. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm:

• Các dịch vụ truy nhập Internet, dịch vụ ứng dụng trên Internet

• Các dịch vụ gia tăng và giải pháp trên Internet: Thiết kế cổng thông tin (website), giải pháp thoại Internet, e-learning, thương mại điện tử, .v.v.

• Các giải pháp an toàn, an ninh mạng diện rộng

• Tư vấn, đào tạo về công nghệ thông tin

NetNam đã triển khai thành công các dự án lớn về hệ thống quản lý thông tin và an toàn an ninh mạng (mạng diện rộng của Đảng Cộng sản,hệ thống thông tin UNDP, các bộ ngành, .v.v.)